Thiết kế website bất động sản

Greensoft sẽ giúp bạn sỡ hữu một website bất động sản chuyên nghiệp. Tăng nhận diện thương hiệu, phát triển và phủ sóng brand trên môi trường internet.

Bất động sản thời đại 4.0

Giữa vô vàn những cái tên trong thị trường bất động sản, bạn có đang thật sự hài lòng với thứ hạng tìm kiếm website của mình. Thiết kế website bất động sản không khó nhưng có được trang web bất động sản chuẩn SEO, vận hành ổn định, giao diện thu hút, hiệu quả được minh chứng bằng sự tăng không ngừng nghỉ của những con số trong kết quả doanh thu vẫn là niềm trăn trở của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Bạn có là 1 trong những số đó?

Những giải pháp tối ưu cho việc kinh doanh bất động sản

Thiết kế website bất động sản, yếu tố “quan trọng" trong kinh doanh bất động sản

Thiết kế website bất động sản là yếu tố “quan trọng” vậy nó là gì? – Website bất động sản là một trong những công cụ tốt nhất giúp quảng cáo hiệu quả nhà đất cho doanh nghiệp, cũng như tạo được sự tương tác đến với khách hàng hiện nay. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm thông qua website của bạn.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiện nay đang được các nhà đầu tư bất động sản rất quan tâm. Ngành bất động sản là một trong những ngành hot và có tính đặc thù riêng. Do đó việc thiết kế web bất động sản cần phải đáp ứng được những nét đặc thù đó trong cả một website. Giúp quảng bá được các dự án của doanh nghiệp cũng như đem đến những thông tin cần thiết đến với khách hàng. Ngoài ra, việc có một website BĐS chuyên nghiệp và đẹp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Website bất động sản có vai trò “kép” đặc biệt, vừa là 1 hạng mục quan trọng trong các chiến lược marketing online, vừa có thể là công cụ bán hàng đơn giản, hiệu quả. Vô số những chi phí hữu hình của thị trường Offline sẽ được tiết chế tối đa. Thay vào đó là một “ cửa hàng” Online trực tuyến 24/7, luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp đón và phục vụ. 

Dù khách hàng ở vị trí địa lý nào, dù là công việc gì và ở bất cứ thời điểm nào họ cũng sẽ tìm ra bạn. Biết đến, ghé thăm, cảm thấy ấn tượng và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi thực cho website bất động sản của bạn bằng việc trở thành khách hàng chính thức.  

Hãy tưởng tượng, tên tuổi công ty của bạn gần như mất hút hay dè dặt xếp hàng trong các nhóm phía sau, 80% khách hàng có thể không biết đến sự có mặt của bạn. Hãy nhớ rằng website đẹp là chưa đủ, trang web bất động sản tốt là website thật sự mang lại hiệu quả thiết thực cho các chủ đầu tư.  

Việc chọn lựa đơn vị thực hiện thiết kế website bất động sản được ví như “chọn mặt gửi vàng”.  Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cần có sự thấu hiểu sâu sắc về lĩnh vực này, kinh nghiệm vững vàng và trải nghiệm từ thực tế để có thể tìm ra những giải pháp phát triển website phù hợp. 

Thiết kế website Bất động sản chuyên nghiệp – uy tín – hiệu quả sẽ giúp tối ưu mức độ phủ sóng thương hiệu. Khẳng định thương hiệu, gia tăng cơ hội cạnh tranh, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu chi phí, là yếu tố làm nên lòng tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn. 

Thiết kế website chuyên nghiệp

Greensoft mang đến những website “vượt trên" những mong đợi của bạn

Với kinh nghiệm hơn 5+ năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp về

Thiết kế website Bất động sản

Các loại website Bất động sản

Có 3 loại website bất động sản

Website dự án bất động sản

Loại web này cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin chi tiết, hình ảnh về một hay nhiều dự án bất động sản đã hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn thành sắp mở bán sắp tới.

Website môi giới bất động sản

Đây là dạng website mang tính tổng hợp với các nội dung thông tin như mua bán nhà đất, cho thuê bất động sản, các dự án lớn đã và sắp hoàn thành,...

Website dành cho chủ đầu tư

Loại website này cho phép chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp, về dự án, về các thành tích mà đơn vị đạt được,... Các thông tin được cung cấp luôn kèm theo các thông tin về công ty, thông tin liên hệ với công ty, các dự án hiện đang được kinh doanh tại công ty.

YẾU TỐ QUAN TRỌNG BÊN TRONG WEBSITE

Website Bất động sản cần có những chức năng gì

Có 3 loại website bất động sản

Thế mạnh của Greensoft

Tại sao nên chọn thiết kế website bất động sản tại Greensoft

0 +
Kinh nghiệm
0 +
Dự án
0 +
Khách hàng

Nền tảng WordPress

Sử dụng nền tảng WordPress vào thiết kế website bất động sản, công nghệ mang tính xu hướng toàn cầu

Cam kết

Cam kết về bảo mật thông tin và quyền riêng tư khách hàng

Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành

Cập nhật xu hướng thiết kế website mới

Cập nhật và áp dụng những xu hướng thiết kế website bất động sản mới nhất.

Thiết kế website

Cập nhật thông tin, kiến thức, xu hướng mới nhất về website cho bạn

Nhận báo giá thiết kế website bất động sản

Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại/email báo giá từ chuyên viên tư vấn

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website bất động sản

Giải đáp các thắc mắc về thiết kế website Bất động sản tại Greensoft

Website bất động sản là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất, tăng lườn tương tác với khách hàng tối đa. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm website của bạn.

Để website hoạt động được trên môi trường Internet, bạn cần mua Tên miền (địa chỉ web), hosting (nơi lưu trữ dữ liệu web), chứng chỉ bảo mật SSL,… và chuẩn bị các nội dung, thông tin khác liên quan theo yêu cầu của nhà thiết kế website. Lựa chọn dịch vụ thiết kế trọn gói tại Greensoft, bạn sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều đến các vấn đề phức tạp đó.

Việc tạo website doanh nghiệp khá đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng web vận hành một cách tốt nhất, sau 7 – 10 ngày Greensoft sẽ bàn giao web hoàn chỉnh cho khách hàng.

Website thiết kế tại Greensoft được bảo hành trọn đời. Trong quá trình sử dụng website, nếu gặp bất cứ vấn đề/ khó khăn nào, khách hàng sẽ được đội ngũ Greensoft giải đáp, hỗ trợ kịp thời 24/7.

Với hệ thống bảo mật nhiều lớp chặt chẽ, cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL trên web, Greensoft cam kết bảo vệ website, bảo vệ thông tin doanh nghiệp cũng như thông tin khách hàng của bạn ở mức cao nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thiết kế website tại Công ty CP công nghệ Greensoft.

Tất cả các mẫu website của GREENSOFT được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Responsive cho phép hiển thị tốt thông tin trên cả PC và các thiết bị di động.  Nên website của quý khách sẽ được hiển thị tốt trên máy tính, các thiết bị di động và máy tính bảng.

Muốn Website đạt được vị trí cao trên máy tìm kiếm, bạn cần phải tối ưu hóa Website (hay còn gọi là làm SEO). Tức là Website phải:

  1. Thân thiện với các bộ máy tìm kiếm
  2. Nội dung của Website phải có giá trị và hữu ích đối với người dùng.
Scroll to Top

Đăng ký tư vấn Website

Hotline tư vấn

Hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong ít phút