Thiết kế Landing Page

Thiết kế Landing Page

Thiết kế landing page không chỉ đơn thuần là một công việc kỹ thuật mà hơn thế là một nghệ thuật. Sao Kim biết cách để biến landing page của bạn vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế vừa là một phương tiện kinh doanh hiệu quả đến kinh ngạc.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế landing page chuyên nghiệp?

Gói dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp của Greensoft mang đến cho bạn

Cam kết dịch vụ thiết kế landing page của Greensoft

Giải pháp thiết kế landing page toàn diện

Thiết kế landing page không chỉ đơn thuần là một công việc kỹ thuật mà hơn thế là một nghệ thuật. Sao Kim biết cách để biến landing page của bạn vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế vừa là một phương tiện kinh doanh hiệu quả đến kinh ngạc.

Xây dựng chiến lược cho landing page

Để một landing page thật sự trở thành công cụ kinh doanh, bạn cần có một chiến lược đúng và hiệu quả. Các nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc xây dựng mục tiêu, thiết kế ý tưởng, lựa chọn mô hình landing page cho đến mô tả danh mục chi tiết từng chức năng cụ thể của trang landing page.

Định hướng và biên tập nội dung

Chúng tôi giúp xác định chiến lược nội dung như một công cụ chủ yếu để tiếp thị qua landing page. Từ đó, biên tập nội dung landing page một cách hấp dẫn, phù hợp với thông điệp thương hiệu, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, kích thích đọc giả hành động…

Xử lý hình ảnh

Để landing page hấp dẫn và sinh động, bạn cần có hình ảnh đẹp. Bởi vậy, thay vì sử dụng những hình ảnh chất lượng thấp được lấy trên internet, Greensoft sẽ xử lý hình ảnh chất lượng nhất để truyền sức sống cho landing page của bạn.

Lập kế hoạch truyền thông trực tuyến

Quảng cáo hiển thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, email marketing, tiếp thị nội dung … Chúng tôi giúp bạn xây dựng một kế hoạch tổng thể để tận dụng sức mạnh tối đa của internet.

Hấp dẫn khách hàng - Kích cầu tăng trưởng

Một landing page được thiết kế đẹp mắt hoàn toàn có thể tạo dấu ấn của mình với khách hàng, khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị tiềm năng và hiện hữu của doanh nghiệp thông qua website, chính vì vậy hãy xác định cho mình 1 sự chuyên nghiệp ngay từ thiết kế landing page

Liên hệ với chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GREENSOFT

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại

Câu hỏi thường gặp

Landing Page là một trang web đơn có nhiệm vụ dẫn dắt và thuyết phục người xem thực hiện mục tiêu chuyển đổi cụ thểLanding Page là một website với thiết kế, giao diện, nội dung chỉ đề cập đến một sản phẩm trên trang. Thậm chí, một số Landing Page có giao diện chỉ gói gọn trong 1 trang mà thôi

Để thiết kế được trang Landing Page quý khách cần cung cấp các thông tin sau:

1/ Nội dung text của trang web: mô tả sản phẩm / lý do mua hàng / lý do tin tưởng
2/ Hình ảnh của trang web: sản phẩm / ảnh công ty / bằng chứng…
3/ Trang tham khảo hoặc bản design (nếu có)

Thời gian từ 3 đến 5 ngày sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng

Website thiết kế tại Greensoft được bảo hành trọn đời. Trong quá trình sử dụng website, nếu gặp bất cứ vấn đề/ khó khăn nào, khách hàng sẽ được đội ngũ Greensoft giải đáp, hỗ trợ kịp thời 24/7.

Muốn kiểm chứng tính hiệu quả của web thì có nhiều các bạn nhé. Nhưng hiệu quả dễ nhìn nhận nhất chính là số lượng traffic về web bao nhiêu. Và thời gian ở lại của người dùng trên web. Nếu có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với Greensoft để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Scroll to Top

Đăng ký tư vấn Website

Hotline tư vấn

Hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong ít phút