Thiết kế website trọn gói

Greensoft giúp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp với các dịch vụ hỗ trợ trọn gói.

Thiết kế website trọn gói là gì?

Và những dịch vụ mà thiết kế website trọn gói cung cấp

Thiết kế website trọn gói tại Greensoft

mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp & chủ shop

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thiết kế website trọn gói đáp ứng mọi yêu cầu cho website hoàn hảo từ A-Z. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm những đơn vị riêng lẻ triển khai từng phần của website.

Tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo

Nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến đều lấy website làm trung tâm. Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ làm tăng hiệu quả SEO và chuyển đổi quảng cáo.

Tính đồng bộ cao

Mọi quy trình thiết kế web trọn gói sẽ được sẽ được kiểm soát chỉ bởi một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Từ đó đảm bảo tính đồng bộ, giảm thiểu các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình vận hành web

Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng 24/7

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn ở đây và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, hỗ trợ các vấn đề xảy ra trong quá trình vận hành website

Sở hữu website trọn gói chuyên nghiệp với Greensoft

với nhiều tính năng và công nghệ vượt trội

300+ mẫu giao diện đẹp mắt

Tối ưu SEO & Quảng cáo

Hệ thống báo cáo Analytics

Hỗ trợ bán hàng hiệu quả 24/7

Kết nối Google My Business

Bảo trì, nâng cấp thường xuyên

Nhận báo giá thiết kế website trọn gói

Hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới, để nhận được cuộc gọi lại/email báo giá từ chuyên viên tư vấn.

Câu hỏi thường gặp

Thiết kế website trọn gói là gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ thiết kế đến các tính năng tích hợp, bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký domain, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, viết nội dung web… 

Xu hướng phát triển của thị trường kinh doanh trực tuyến và marketing online đã kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website của các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn.

Sở hữu một website chuyên nghiệp, thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói giúp xây dựng uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường, tăng khả năng tiếp cận với tập khách hàng đầy tiềm năng, nâng cao doanh thu và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí.
Tạo tính đồng bộ cao, giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh.
Hỗ trợ trong quá trình vận hành website diễn ra dễ dàng, nhanh chóng

Hoàn toàn có, ngay sau khi cài đặt mẫu thành công, kỹ thuật sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn sử dụng website giúp bạn có thể thay đổi logo, màu sắc, nội dung cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trong quá trình sử dụng mẫu website này, bạn vẫn có yêu cầu hướng dẫn sử dụng nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn, kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Chắc chắn rồi, Bạn làm chủ Hosting đồng nghĩa với việc bạn sẽ được toàn quyền với dữ liệu website của mình.

Tất cả các mẫu website của GREENSOFT được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Responsive cho phép hiển thị tốt thông tin trên cả PC và các thiết bị di động.  Nên website của quý khách sẽ được hiển thị tốt trên máy tính, các thiết bị di động và máy tính bảng.

Scroll to Top

Đăng ký tư vấn Website

Hotline tư vấn

Hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong ít phút