NVMe SSD HOSTING

Greensoft là đơn vị cung cấp Web Hosting sử dụng toàn bộ ổ cứng công nghệ NVMe SSD chuẩn U.2 – là chuẩn NVMe tốt nhất hiện tại được thiết kế đặc thù dành riêng cho máy chủ.

Với ổ cứng NVMe SSD U.2, máy chủ sẽ hoạt động ổn định và nhanh hơn nhiều lần từ việc tăng tốc độ đọc ghi dữ liệu trên hệ thống lên cao nhất. Từ đó tiết kiệm cho máy chủ khi sử dụng cơ sở dữ liệu, mã nguồn PHP và Webserver để website của khách hàng luôn có tốc độ tốt nhất.

Tăng tốc website cùng Greensoft

Một website đẹp không thể tải chậm khiến khách hàng phải đợi lâu. Cùng GREENSOFT tăng tốc website của bạn lên tối đa ngay hôm nay.
Dịch vụ NVMe Hosting giá rẻ của GREENSOFT luôn ưu tiên sử dụng các giải pháp tốt nhất tập trung vào tối ưu hiệu suất xử lý, từ đó giảm tải tối đa cho hệ thống để tăng tốc độ website tốt hơn.

Bảo mật mạnh mẽ

Quét mã độc và WAF

Tích hợp công cụ quét và gỡ mã độc tự động, và hệ thống Web Application Firewall giúp ngăn chặn các truy cập xấu.

Sao lưu dữ liệu tự động

Dữ liệu của bạn luôn được tự động sao lưu định kỳ mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, bạn có thể tự khôi phục bất kỳ lúc nào.

Chứng chỉ SSL miễn phí

Các website trên host đều được chủ động cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí tự động để sử dụng giao thức kết nối an toàn.

WordPress Manager

Quản lý website WordPress tiện lợi hơn bao giờ hết với công cụ WordPress Manager được tích hợp sẵn trên NVMe Hosting.

Bảng giá dịch vụ NVMe Hosting

Bảng giá áp dụng khi đăng ký 12 tháng, chưa bao gồm thuế VAT và ưu đãi giảm giá (nếu có)

NVME GRS1

VNĐ 110.000
/ Tháng
 • 1 GB dung lượng NVMe
 • 0 Addon Domain
 • 1 CPU core
 • 1 GB RAM
 • Tối ưu WordPress miễn phí

NVME GRS2

VNĐ 200.000
/ Tháng
 • 3 GB dung lượng NVMe
 • 1 Addon Domain
 • 1 CPU core
 • 2 GB RAM
 • Tối ưu WordPress miễn phí
Phổ biến

NVME GRS3

VNĐ 310.000
/ Tháng
 • 6 GB dung lượng NVMe
 • 2 Addon Domain
 • 2 CPU core
 • 3 GB RAM
 • Tối ưu WordPress miễn phí

NVME GRS4

VNĐ 470.000
/ Tháng
 • 10 GB dung lượng NVMe
 • 4 Addon Domain
 • 2 CPU core
 • 4 GB RAM
 • Tối ưu WordPress miễn phí

SO SÁNH CÁC GÓI NVME GRS Hosting

Thông số kỹ thuật chi tiết

NVME GRS1
NVME GRS2
NVME GRS3
NVME GRS4
Dung lượng SSD
1 GB
3 GB
6 GB
10 GB
CPU
1 core
1 core
2 core
2 core
Physical Memory (RAM)
1 GB
2 GB
3 GB
4 GB
Addon Domain
0
1
2
4
Băng thông
Không giới hạn
Không giới hạn
Không giới hạn
Không giới hạn
Number of Processes
100
100
120
120
MySQL max user connections
30
30
30
MySQL Database
Không giới hạn
Không giới hạn
Không giới hạn
Không giới hạn
Inode (File Usages)
Không giới hạn
Không giới hạn
Không giới hạn
Không giới hạn
Disk I/O
200 MB/s
200 MB/s
300 MB/s
300 MB/s
Bảng điều khiển cPanel
LiteSpeed Webserver
Backup mỗi ngày
Redis Cache
Chứng chỉ SSL miễn phí
SSH Access
Softaculous & WordPress Manager
Quét mã độc tự động
Tối ưu WordPress miễn phí
Hỗ trợ 24/7/365

Đặc điểm nổi bật

LiteSpeed Webserver

GREENSOFT chỉ luôn tin dùng LiteSpeed Webserver trong các dịch vụ Web Hosting giúp tăng tốc độ website tối đa.

CloudLinux & Imunify360

CloudLinux OS giúp ngăn chặn 100% nguy cơ bị tấn công local-attack, ,và ngăn ngừa khai thác lổ hổng với Imunify360.

Miễn phí chuyển dữ liệu

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại GREENSOFT sẽ giúp bạn di chuyển toàn bộ dữ liệu website về Hosting của chúng tôi nhanh nhất.

Ổ cứng NVMe SSD U.2

NVMe SSD U.2 cùng với thiết lập RAID-10 giúp tốc độ đọc ghi dữ liệu lên hàng chục lần mà vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu tối đa.

Bảng điều khiển cPanel

Giao diện sử dụng trực quan bởi thương hiệu cPanel hàng đầu thế giới, dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật tại GREENSOFT luôn làm việc 24/7/365 sẽ giúp bạn luôn an tâm khi cần hỗ trợ bất kỳ lúc nào, kể cả Lễ Tết.

Chỉ một dịch vụ Hosting CHO MỌI ỨNG DỤNG

WordPress

Joomla

Drupal

OpenCart

Câu hỏi thường gặp

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, GREENSOFT sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

GREENSOFT sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển dữ liệu website ở dịch vụ hosting khác sử dụng cPanel về máy chủ tại GREENSOFT hoàn toàn miễn phí, chỉ cần liên hệ qua email info@greensoft.vn hoặc contact@greensoft.vn để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại GREENSOFT hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

Tối ưu WordPress miễn phí làm một ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting của GREENSOFT. Chúng tôi sẽ tối ưu website của quý khách tải nhanh hơn bằng việc can thiệp vào cấu hình website. Việc tối ưu WordPress cần gửi yêu cầu đến bộ phận kỹ thuật.

Tất cả máy chủ hosting tại GREENSOFT đều hỗ trợ PHP 5.5 đến PHP 8, tương thích với mọi mã nguồn website.

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (database) sử dụng MariaDB 10.2 đến 10.3.

GREENSOFT đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting.

Tất cả các gói dịch vụ đều được sử dụng cấu hình máy chủ mạnh mẽ và phần mềm giống nhau. Tuy nhiên giữa các gói sẽ có cấu hình khác nhau về Dung lượng SSD, RAM, CPU, Addon Domain.

Hỏi đáp về NVMe Hosting

NVMe SSD Hosting là dịch vụ web hosting chất lượng cao tại GREENSOFT, sử dụng toàn bộ là ổ cứng NVMe SSD chuẩn U.2 mạnh và nhanh nhất hiện nay.

Đi kèm với hệ thống 100% ổ cứng NVMe SSD U.2 RAID-10, các máy chủ NVMe SSD Hosting còn được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon Silver/Gold cao cấp nhất mang lại hiệu năng vượt trội.

Hệ thống ổ cứng nhanh cùng vi xử lý mạnh mẽ như vậy, NVME SSD Hosting hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốc độ website vượt trội, và nhanh hơn gấp khoảng 10 lần so với các hệ thống hosting thông thường.

Tất cả các dịch vụ Web Hosting tại GREENSOFT luôn được đầu tư rất kỹ từ phần cứng, hạ tầng đến những công nghệ phần mềm sử dụng trên dịch vụ.

Chúng tôi sử dụng cPanel làm bảng điều khiển quản trị dịch vụ, giúp khách hàng dễ thao tác quản lý dữ liệu hơn và đây là một trong những bảng điều khiển tốt nhất hiện tại.

CloudLinux OS giúp cho môi trường web hosting trở nên an toàn tuyệt đối khi chống 100% local-attack và giảm thiểu rủi ro máy chủ bị gián đoạn do người dùng khác sử dụng vượt tài nguyên. Cùng với đó, các phiên bản PHP được cung cấp bởi CloudLinux cũng thường xuyên được vá lỗi giúp phòng tránh nguy cơ bị tấn công khai thác lổ hổng.

LiteSpeed Webserver Enterprise được sử dụng trên NVMe SSD Hosting giúp website của khách hàng nhanh hơn gấp 30 lần so với các phần mềm webserver khác như Apache, NGINX.

Và toàn bộ dữ liệu trên dịch vụ NVME SSD Hosting sẽ luôn được bảo vệ an toàn nhờ vào phần mềm Imunify360 giúp quét mã độc tự động, loại bỏ các nguy cơ bị nhiễm mã độc trong khi sử dụng. 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ GREENSOFT

phanthu
Khi loay hoay tìm kiếm hosting cho blog cá nhân thì mình vô tình tìm thấy GREENSOFT và sử dụng thử. Dù lúc đầu mình sử dụng gói rẻ nhất nhưng tốc độ đã rất ổn định và điều mình thích nhất là sự phản hồi nhanh chóng, giúp đỡ những thắc mắc của mình 24/7 kể cả lễ tết.
Phan Thu
Blogger
kiml-long
Mình sử dụng dịch vụ hosting của GREENSOFT hơn 1 năm nay cho toàn bộ các website của công ty. Máy chủ chạy nhanh và ổn định, hơn nữa mình đặc biệt hài lòng về dịch vụ hỗ trợ 24/7 và sẽ tiếp tục đồng hành cùng GREENSOFT trong thời gian tới.
Kim Long
IT
trinh-tri
Sau hơn 1 năm sử dụng dịch vụ của GREENSOFT, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tận tình, giúp giảm bớt workload cho team vận hành của công ty, nhất là khi công ty của mình không có đội ngũ IT chuyên môn.
Trịnh Trí
CEO
nguyen-phuc
Hiện tại đang sử dụng rất nhiều Hosting tại GREENSOFT cho các khách hàng của mình, mình cảm thấy chất lượng và support rất ok. Công ty rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ khách hàng, chúc công ty ngày càng phát triển.
Nguyễn Phúc
IT
Scroll to Top

Đăng ký tư vấn Website

Hotline tư vấn

Hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong ít phút