Font chữ thiết kế logo đẹp nhất 2019

Trong một thiết kế web đại diện cho doanh nghiệp, cửa hàng thì logo không thể thiếu. Logo cần thiết kế ấn tượng, đẹp điều đó giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn hơn. Bản sắc và phong cách của một công ty được thể hiện ngay trên một thiết kế logo.

Font chữ của logo cũng quan trọng không kém. Chọn font chữ luôn là sự khác biệt giữa các thiết kế logo. Tạo ra một logo cho các công ty lớn đòi hỏi font chữ phải thanh lịch. Bạn có thể tạo ra một phong cách của mình qua các font chữ.  Các phông chữ không nên  và mang một ý nghĩa lộn xộn, nên chọn những font có thể dễ đọc. Nói chung có ba loại phông chữ được sử dụng trong thiết kế  logo :phông chữ Serif, Sans Serif và Script font.

Có rất nhiều  phông chữ miễn phí mà bạn có thể tải về từ internet, nhưng không thích hợp cho thiết kế chuyên nghiệp. Tìm kiếm các phông chữ miễn phí tốt nhất có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn, việc tìm kiếm các phông chữ chất lượng cao miễn phí có thể còn khó khăn hơn. Dưới đây là các font chữ đẹp nhất, các bạn có thể sử dụng trong thiết kế logo của mình.

1. Cormfata

 

 

2. DIAVLO

 

3. Ledger Regular

 

4. FONTIN 

 

 

5. Brandon Grotesque

 

6. PROSTO

 

 

7.  Sofia Pro

 

 

 

8. MAVEN

 

 

 

9. Elegan Tech

 

 

10. Magna

 

 

 

Rate this post
Rate this post
Scroll to Top

Đăng ký tư vấn Website

Hotline tư vấn

Hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong ít phút