fbpx

Mẫu giao diện website nhà hàng ẩm thực NS Bến thuyền

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Mẫu giao diện website nhà hàng ẩm thực NS Bến thuyền giúp quý khách cảm nhận được nét đẹp ẩm thực sự tinh tế trong việc đưa khách hàng đến với nhà hàng của bạn.

  1. Bắt mắt với nền brakgroud trang chủ chiếm chủ đạo ấn tượng, đẩy mạnh hình ảnh ẩm thực các món ăn của nhà hàng là yếu tố chính được giới thiệu trên trang website nhà hàng ẩm thực NS Bến Thuyền.
  2. Quý khách sẽ có thể đặt bàn trực tuyến ngay trên website với các thao tác tiện lợi đồng thời lưu lại thông tin đặt bàn của thực khách bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số bàn, số món ăn hoặc giờ ăn.
  3. Bản đồ Google Maps trong thiết kế website cho nhà hàng giúp thực khách có thể tìm được vị trí và địa điểm nhà hàng thuận tiện.
  4. Tin tức liên quan đến nhà hàng, tin tức về phong cách ẩm thực hoặc về các món ăn giúp thực khách tìm hiểu thêm về nhà hàng và các món ăn được cung cấp.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng internet về thông tin các nhà hàng ăn uống thì chúng tôi Greesoft không ngừng đổi mới sáng tạo các mẫu website sao cho đa dạng phù hợp với mọi lĩnh vực, chi phí thấp, hiệu quả cao, miễn phí tư vấn dịch vụ, hỗ trợ giao diện theo yêu cầu.

Thiết kế web chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu website bán hàng, web doanh nghiệp, web khách sạn… phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn, bắt đầu ngay khi đối thủ của bạn chưa có mặt trên internet.

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.