fbpx
Giao diện website bán hàng nội thất

Mẫu giao diện bán hàng nội thất Cty Đức Khang

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Mẫu giao diện website công ty nội thất Đức Khang là mẫu website bán hàng nội thất được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là những khách hàng đang kinh doanh những mặt hàng nội thất cao cấp.

Mẫu giao diện website bán hàng nội thất là một giao diện thiết kế website về nội thất. Với đầy đủ những tính năng mà một website nội thất: tư vấn online thông qua messenger, Zalo, hoặc số điện thoại…

Khi đưa các sản phẩm kiến trúc trên website, doanh nghiệp thể hiện được đầy đủ các yếu tố độc đáo. Nhưng vẫn giữ nguyên bản chất của bản thiết kế để sản phẩm có thể giao tiếp với khách hàng trong hiển thị hoàn hảo nhất.

Khả năng Responsive tốt trên các thiết bị khác nhau đảm bảo thông tin hiện thị đầy đủ, rõ ràng trên mọi màn hình thiết bị.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp với Greensoft.vn. Thiết kế website trọn gói, tặng hosting, tên miền Tư vấn triển khai ngay lập tức. Quy trình triển khai nhanh chóng, cung cấp demo cho khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng. Thanh toán theo từng tiến độ công việc, đảm bảo khách hàng hài lòng với website của mình.

Liên hệ tư vấn: Mr Chí  0984056777 ( zalo, viber).Hoặc Fanpage: Greensort Technology

 

 

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.