fbpx
Mẫu giao diện bệnh viện Quốc tế Hải Phòng

Mẫu giao diện Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Phòng khám – Bệnh viện của bạn đang có nhu cầu tạo  website quảng bá phòng khám – bệnh viện của bạn ? Mà Bạn còn chưa biết bắt đầu từ đâu? Chưa có ý tưởng thiết kế phòng khám –  bệnh viện của bạn? Hãy tham khảo mẫu giao diện website bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng của công ty Greensoft chúng tôi.

Chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn tạo nên một website dành riêng cho phòng khám của bạn theo đúng những yêu cầu của bạn đưa ra!

  • Với mẫu giao diện bệnh viện chúng tôi thiết kế đầy đủ chi tiết từ giới thiệu, dịch vụ , chuyên khoa, đội ngũ y bác sĩ cho đến các đối tác của bệnh viện.
  • Mẫu giao diện sự dụng tông màu xanh dương của logo phòng khám làm tông màu nền chính của trang website tạo nên sự khác biệt rõ ràng của giao diện.
  • Mẫu giao diện bệnh viện còn tích hợp tính năng tư vấn liên hệ chat trực tiếp online với khách hàng và đội ngũ y bác sĩ trên trang website.
  • Đặc biệt giao diện bệnh viện sự dụng nhiều ngôn ngữ Việt và Anh, Pháp,Trung. Có thể phục vụ tốt cho tất cả các bệnh nhân không chỉ người Việt chúng ta mà các bệnh nhân nước ngoài.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp với Greensoft.vn. Thiết kế website trọn gói, tặng hosting, tên miền Tư vấn triển khai ngay lập tức. Quy trình triển khai nhanh chóng, cung cấp demo cho khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng. Thanh toán theo từng tiến độ công việc, đảm bảo khách hàng hài lòng với website của mình.

Liên hệ tư vấn: Mr Chí 0984056777 ( zalo, viber)

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.