fbpx

Mẫu giao diện website Bất động sản Lê Hồng Phong

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Mẫu giao diện website bất động sản Lê hồng phong được thiết kế không quá cầu kỳ tuy nhiên vẫn hiển thị được những thông tin cần thiết cho người dùng về dự án bất động sản. Phần quan trọng là giới thiệu dự án được thiết kế hiện đại. Tại đây website hiển thị rõ ràng đầy đủ và ngắn gọn về những thông tin xung quanh dự án bất động sản.

-Yếu tố không nhỏ để dẫn khách hàng đến với bạn đó chính là mẫu giao diện website giới thiệu và bán bất động sản, và tin chắc chắn rằng đầu tư cho thiết kế website bất động sản là một điều sáng suốt để kinh doanh bất động sản thành công.

– Đầu tiên có thể kể đến khối SlideShow hỗ trợ hiển thị  hình ảnh một cách tối ưu, đáp ứng cả nhu cầu tìm kiếm ngay tại trang chủ.

– Sự trình bày mạch lạc và bố cục hài hòa giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

– Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và chuẩn di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng lên top Google với nhiều từ khóa khác nhau.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp với Greensoft.vn. Thiết kế website trọn gói, tặng hosting, tên miền Tư vấn triển khai ngay lập tức. Quy trình triển khai nhanh chóng, cung cấp demo cho khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng. Thanh toán theo từng tiến độ công việc, đảm bảo khách hàng hài lòng với website của mình.

Liên hệ tư vấn: Mr Chí  0984056777 ( zalo, viber).

 

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.