fbpx

Mẫu giao diện Công Ty TNHH BACONCO

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Mẫu giao diện công ty phân bón Baconco được thiết kế bởi Greensoft.vn phù hợp với nhiều website công ty, tổ chức,.. đang có nhu cầu giới thiệu thương hiệu phân bón. Giao diện công ty phân bón thiết kế với nhiều ưu điểm và tính năng:

  • Giao diện công ty tích hợp sử dụng 2 ngôn ngữ Anh và Việt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ cho mình khi truy cập vào website.
  • Tông màu chủ đạo giao diện là màu xanh dương của logo tạo nên sự thống nhất về màu sắc từ logo đến màu nền.
  • Section “Tại sao chọn Baconco ? ” được chia làm 3 phần rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin của công ty.
  • Section “Tra cứu sản phẩm” được thiết kế tỉ mỉ giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm phân bón phù hợp nhất cho từng vùng, từng loại cây, loại đất,… rất dễ dàng.
  • Với thiết kế chuẩn SEO giúp website công ty dễ dàng được tìm kiếm top trên google.
  • Ngoài ra, giao diện công ty còn được thiết kế Responsive để phù hợp trên tất cả các thiết bị như:PC,Laptop,điện thoại,…

Với nhiều tính năng và ưu điểm. Chúng tôi hy vọng mẫu giao diện công ty phân bón Baconco sẽ là mẫu website thích hợp cho qúy công ty.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp với Greensoft.vn. Thiết kế website trọn gói, tặng hosting, tên miền Tư vấn triển khai ngay lập tức. Quy trình triển khai nhanh chóng, cung cấp demo cho khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng. Thanh toán theo từng tiến độ công việc, đảm bảo khách hàng hài lòng với website của mình.

Liên hệ tư vấn: Mr Chí  0984056777 ( zalo, viber)

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.