fbpx

Công ty TNHH trang thiết bị YTC

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị và vật liệu ngành nha chất lượng, tiên tiến từ các nước như Mỹ, Đức,Hàn Quốc,… cũng như những giải pháp về phục hình răng miệng và thẩm mỹ nụ cưởi.

Công ty TNHH trang thiết bị YTC tự hào là công ty tiên phong, sự lựa chọn hàng đầu bởi các nha sĩ, phòng khám nha khoa và các chuỗi bệnh viện lớn nhỏ…trên thế giới.

Với phương châm “Giá Trị Mang Lại Thành Công”, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm để mang đến giá trị tốt, sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cùng với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, yêu nghề, luôn cống hiến sức mình vì sức khỏe cộng đồng, YTC đảm bảo là nhà phân phối sản phẩm an toàn nhất.

Tầm nhìn:

YTC phấn đấu trở thành nhà phân phối mọi giải pháp ngành nha uy tín tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh:

YTC chân thành, mong muốn bảo vệ sức khỏe con người một cách tốt nhất, mang lại giá trị thẩm mỹ răng miệng một cách toàn vẹn nhất mỗi khi tin dùng sản phẩm.

=> Thiết kế website chuyên nghiệp tại Quy Nhơn – Tp.HCM. Thiết kế website phù hợp mọi lĩnh vực. Chi phí thấp, hiệu quả cao, miễn phí tư vấn dịch vụ, hỗ trợ giao diện theo yêu cầu.

Thiết kế web chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu website bán hàng, web doanh nghiệp, web khách sạn… phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn, bắt đầu ngay khi đối thủ của bạn chưa có mặt trên internet.

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.