fbpx

Công ty TNHH Fami

Công nghệ: HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL
Tương thích: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, PC
Chuẩn SEO 100%
Tối ưu tốc độ
Tính năng hoàn hảo

Công ty TNHH Fami đã để lại dấu ấn đậm nét, là nhà cung ứng các giải pháp nội thất hàng đầu tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra các nước trên thế giới tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Châu Âu.
Nội thất cao cấp LUFA với việc sử dụng vật liệu mới thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho người sử dụng, đồng thời ứng dụng công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại, sang trọng tiếp tục đánh dấu sự tiên phong của những qui chuẩn mới, chuyên nghiệp và đầy cảm hứng của nội thất Việt Nam.

Các dòng vật liệu từ gỗ công nghiệp của Fami như vân MFC, Melamine MDF, Laminates, Acrylic, Veneer và các phụ phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, trần, vách toilet, cửa đi, vân sàn ..vv

=> Thiết kế website chuyên nghiệp tại Quy Nhơn – Tp.HCM. Thiết kế website phù hợp mọi lĩnh vực. Chi phí thấp, hiệu quả cao, miễn phí tư vấn dịch vụ, hỗ trợ giao diện theo yêu cầu.

Thiết kế web chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu website bán hàng, web doanh nghiệp, web khách sạn… phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn, bắt đầu ngay khi đối thủ của bạn chưa có mặt trên internet.

Anh/Chị cần tư vấn vui lòng liên hệ 0984 056 777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH trên website.

Scroll to Top

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.